Loading...

GHẾ NGHỈ ĐA NĂNG

Không gì tuyệt vời hơn khi được nghỉ trưa thoải mái hoặc những lúc ngả lưng thư giãn sau giờ làm việc mệt mỏi. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn chiếc ghế đa năng, là chiếc ghế ngồi làm việc kiêm giường ngủ trưa hoàn hảo cho các bạn.

 

Ghế đa năng DK-G001 với thiết kế gọn gàng, tiện lợi cũng dễ dàng trở thành  chiếc giường dài để ngả lưng khi bạn nghỉ ngơi.

ghe da nang

Chiếc ghế có thể ngả hết cỡ nhưng khi nằm các bạn không lo bị lật hay ngã, với thiết kế thông minh, bánh xe giữ cố định khi ngả ghế, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về độ an toàn và chắc chắn khi nằm.

ghế đa năng

Tấm đỡ chân với thiết kế mỏng nhẹ nhàng, được kín đáo giấu dưới chân ghế khi ngồi, vẫn tạo phong cách gọn gàng, sang trọng cho ghế khi ngồi làm việc, nhưng không vì vậy mà làm mất độ an toàn khi để chân.

ghe da nang

Chiếc ghế là một sản phẩm hoàn hảo cho các bạn, nhất là dân văn phòng, những người phải ngồi làm việc nhiều giờ trên chiếc máy vi tính.

ghe da nang

Sản phẩm có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

ghe da nang

Các bạn muốn biết thêm chi tiết vui lòng gọi điện tới số điện thoại công ty. Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn cho các bạn kỹ hơn